Tin mới nhất

So sánh Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Fold3 dựa trên các tin đồn: Samsung mang đến những nâng cấp gì sau hơn 1 năm?

Mặc dù bản thân Samsung chưa xác nhận bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Galaxy Z Fold3, nhưng chúng ta đã biết được hầu như toàn bộ thông tin về điện thoại này qua loạt tin đồn và rò rỉ. Vậy chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung có những nâng cấp gì so với mẫu máy tiền nhiệm của nó là Galaxy Z Fold2? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế
Dựa trên những tin đồn và hình ảnh rò rỉ, có vẻ như Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Fold3 sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế tượng tự nhau. Tuy nhiên, model năm nay sẽ có một chút điều chỉnh giúp ngoại hình của nó trông thu hút hơn.

Cụ thể, Galaxy Z Fold3 vẫn sở hữu màn hình gập vào trong tương tự mẫu máy tiền nhiệm và đi kèm màn hình phụ lớn ở bên ngoài. Tuy nhiên, nếu các tin đồn trước đây là chính xác thì đây sẽ là chiếc smartphone Samsung đầu tiên sở hữu công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Ngoài ra, cụm camera sau của Z Fold3 sẽ được thiết kế lại với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc, trông gọn gàng hơn rất nhiều so với mô-đun máy ảnh hình chữ nhật của Galaxy Z Fold2.

Chưa hết, chiếc điện thoại màn hình gập mới của Samsung còn được đồn sẽ có khung viền cứng hơn và thêm khả năng chống nước – một tính năng không có trên bất kỳ điện thoại gập nào của công ty Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Màn hình
Samsung Galaxy Z Fold2 đi kèm với màn hình ngoài 6.23 inch ở mặt trước, có độ phân giải 2,260 x 816 và màn hình chính 7.6 inch khi mở ra có độ phân giải 2,208 x 1,768 pixel.

Màn hình dynamic AMOLED có thể gập lại này còn đạt chứng nhận HDR10+ và cung cấp tốc độ làm mới 120Hz. Trong khi màn hình phụ bên ngoài của thiết bị cũng sử dụng tấm nền AMOLED, nhưng nó có tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *